Tìm kiếm
Close this search box.

giới thiệu

 

TAB ĐÃ RA ĐỜI TỪ ƯỚC MƠ DỞ DANG VỚI KIẾN TRÚC!

Vì sao có sự xuất hiện của Nội thất Tab?

Đây là câu chuyện được anh Phạm Anh Tuấn – Giám đốc công ty TNHH thiết kế và thi công nội thất chia sẻ nguồn gốc ra đời của Nội thất Tab.

Nội thất tab ra đời vào 2020 sau nhiều năm trăn trở và đau đáu với ước mơ dở dang với kiến trúc. Tình yêu với kiến trúc nhen nhóm từ khi còn là một cậu học trò thuở 18, ước mơ trở thành một sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội để tạo nên thật nhiều công trình kiến trúc tinh tế và thẩm mỹ cao.

Niềm vui sau mỗi buổi đi ôn thi đại học là được đạp xe qua Sở Xây dựng tỉnh,  tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ trở thành nhân viên của nơi này. Nhưng năm đó, ước nguyện đã không thành hiện thực khi anh trượt đại học Kiến Trúc và rẽ ngang sang ngành kế toán. Ước mơ kiến trúc dang dở từ đó, anh tốt nghiệp đại học và gắn bó với ngành kế toán suốt 7 năm. Điều đặc biệt, 7 năm làm kế toán đó, anh chỉ làm việc với các công ty xây dựng, thiết kế công trình  khiến cho tình yêu kiến trúc trong anh ngày càng mãnh liệt hơn.

Với cơ duyên được gặp những tiền bối trong nghề, cùng với sự quyết tâm và những yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Nội thất Tab đã ra đời để hiện thực hóa ước mơ kiến trúc dang dở từ thuở đôi mươi.

Từ thấu cảm kiến trúc đến thiết kế nội thất tinh tế

Thiết kế nội thất là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự thấu hiểu sâu sắc về kiến trúc. Một thiết kế nội thất đẹp không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ, mà còn phải phù hợp với kiến trúc tổng thể của công trình.

Để có thể thấu cảm kiến trúc, nhà thiết kế nội thất cần có kiến thức nền tảng về kiến trúc, nắm vững các nguyên tắc thiết kế, quy luật phối cảnh, bố cục,… Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng cần có khả năng quan sát, phân tích, tổng hợp, để có thể đánh giá được ưu nhược điểm của không gian, từ đó đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp.

Sứ mệnh của Nội thất Tab

Nội thất Tab không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp giải pháp tạo nên không gian sống độc đáo, chất lượng, an toàn và bền vững.

Tầm nhìn của Nội thất Tab

– Nội thất Tab trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và sản phẩm nội thất  thiết kế chuyên biệt và toàn diện cho khách hàng tại Việt Nam vào năm 2030.

– Trở thành đơn vị tiên phong đơn vị xuất khẩu các sản phẩm nội thất sang thị trường quốc tế vào năm 2030.

Đội ngũ nhân sự

Với phương châm con người là trung tâm tạo nên chất lượng và sự khác biệt, Nội thất Tab ưu tiên chính sách đãi ngộ để quy tụ những nhân sự giỏi chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và tận tụy trong công việc.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ thi công giỏi tay nghề, đội sale tinh nhuệ và thiện chiến cùng đội ngũ nhân sự các phòng ban phụ trợ sẽ cung cấp giải pháp và sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Cam kết chất lượng và dịch vụ

Với sự nỗ lực và quyết tâm, đặt “Giá trị thật” của khách hàng lên hàng đầu, Nội thất Tab cam kết cung cấp giải pháp nội thất đạt tiêu chí tối ưu, toàn diện, và kinh tế cho khách hàng

Thành lập công ty nội thất từ ước mơ kiến trúc là một hành trình đầy thử thách và nỗ lực. Tuy nhiên, với niềm đam mê, sự quyết tâm và sự hậu thuẫn của đội ngũ nhân sự chất lượng, Nội thất Tab sẽ mang đến những không gian sống hoàn mỹ cho khách hàng.

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Messenger
Zalo
Hotline: 0907634834