Tìm kiếm
Close this search box.

Thi công nội thất tại nhà anh Tùng – TP Hải Dương

Anh Tùng là một kiến trúc sư xây dựng đang làm giám đốc công ty thiết kế xây dựng Minh Tâm. Sau khi tham khảo các bên, anh đã chọn nội thất Tab để thi công nội thất phòng ngủ cho căn nhà của mình. Hãy theo chân Tab để khám phá căn nhà của anh Tùng nhé.

Các hạng mục thi công nội thất

 Vách trang trí sau tivi

– Tấm vân giả đá dùng 1 tấm liền
– Tấm vách nan thì làm từng thanh nan 20×20 cách nhau 20 cm.

Vách trang trí phòng ăn

Tấm Wall & Celling màu vân vải của An Cường sản xuất sẵn kt 286 x 2710 x 9mm,  lắp theo quy cách hướng dẫn của nhà sản xuất.

Vách trang trí sau tivi

Các tấm chia kích thước như bản vẽ, yêu cầu các mạch ghép tương tự như mạch của các tấm Wall & Celling

Yêu cầu nghiệm thu

– Tất cả các tấm gỗ đều sử dụng của An Cường;
– Đèn led màu vàng, công tắc cảm ứng;
– Các thanh lam sắc nét, không sờn cạnh, đều và thẳng hàng, các tấm phẳng phiu không cong vênh, thi công chắc chắn, các tấm không phập phồng lồi lõm.

Bản thiết kế nội thất 3D

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với kiến trúc tổng thể của căn nhà. Với vách trang trí sau sofa và vách trang trí phòng ăn sử dụng tone màu xám, gỗ công nghiệp MDF vân vải còn vách sau tivi sử dụng gỗ công nghiệp MDF vân đá càng tôn lê sự sang trọng và hài hòa cho không gian.

Hình ảnh thi công nội thất thực tế

Với đội ngũ thợ thi công là 4 người trong một ngày, nội thất Tab đã hoàn thiện lắp đặt tất cả các hạng mục nội thất. Tại Tab, luôn lấy phương châm làm việc cẩn thận – nhanh chóng – chi tiết đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Hoàn thiện lắp đặt nội thất

Công trình lắp đặt nội thất đã được hoàn thành và khách hàng nghiệm thu. Sau mỗi dự án hoàn thành, sự hài lòng của khách hàng là món quà quý giá danh cho đội ngũ của Tab. “Rất cảm ơn các anh em TAB đã nhiệt tình hoàn thành xong “Công trình thế kỷ” của nhà mình! Chúc toàn thế anh em TAB luôn sức khỏe, mở rộng thị trường và luôn thành công!” – Anh Tùng chia sẻ.

Nội thất Tab cũng gửi lời tri ân vì sự tin tưởng và đặt niềm tin với Tab. Chúc gia đình anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp của chúng tôi hoặc muốn được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

– Địa chỉ: Số 50 Đoàn Nhữ Hài, phường Quang Trung, TP Hải Dương

– Số điện thoại: 0907.634.834

– Email: marketingnoithattab@gmail.com

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Messenger
Zalo
Hotline: 0907634834